Hướng dẫn thanh toán

Đến với Mật Ong Rừng Hương Sơn.Com, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ tư vấn, đặt hàng, giao hàng, thanh toán. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến 0907 807 643 là quý khách đã có thể được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Về cách hướng dẫn mua hàng bạn có thể xem chi tiết tại http://www.matongrunghuongson.com/p/huong-dan-mua-hang.htmlBài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cũng như giúpquý khách hàng hiểu rõ và dễ dàng hơn trong việc thanh toán khi mua hàng của chúng tôi.

Cách thức thanh toán
Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 hình thức thanh toán cho quý khách hàng, bao gồm thanh toán trực tiếp và thanh toán qua cổng ngân hàng.


Thanh toán trực tiếp
Thanh toán trực tiếp bao gồm việc quý khách đến trực tiếp tại khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh (gần Suối Tiên) để thanh toán và nhận hàng. Một hình thức thanh toán trực tiếp khác là thanh toán với nhân viên giao hàng của chúng tôi khi nhận sản phẩm.

Thanh toán qua cổng ngân hàng
Thanh toán qua cổng ngân hàng bao gồm việc quý khách nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng, chuyển tiền qua cây ATM hoặc chuyển tiền online tại máy của bạn sử dụng dịch vụ internetbanking của ngân hàng.
Khi nạp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng: Bạn ra quầy giao dịch và nộp tiền mặt vào tài khoản của Mật Ong Rừng Hương Sơn.Com theo bảng thông tin tài khoản ở dưới.
Khi chuyển tiền qua cây ATM: Bạn ra cây ATM và chuyển tiền từ tài khoản thẻ của bạn đến tài khoản của Mật Ong Rừng Hương Sơn.Com theo bảng thông tin tài khoản ở dưới.


Khi chuyển tiền online tại máy của bạn sử dụng dịch vụ internetbanking của ngân hàng: Để sử dụng dịch vụ internetbanking bạn cần đăng ký trước với ngân hàng. Bạn đăng nhập vào web của ngân hàng và chuyển tiền sang tài khoản của Mật Ong Rừng Hương Sơn.Com theo bảng thông tin tài khoản ở dưới.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Mật Ong Rừng Hương Sơn.Com

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK
Số tài khoản: 3714205001417 – Chi nhánh Tây Sơn-Hương Sơn-Hà Tĩnh
Chủ tài khoản: Nguyễn Trung Úy
Danh mục sản phẩm
TƯ VẤN - BÁN HÀNG
Tin sức khỏe - làm đẹp
Liên kết FACEBOOK
Nhung Hươu