Giới Thiệu

Thư Ngỏ

Mật Ong Rừng Hương Sơn.Com là ai?
Thưa Quý ông bà và anh chị em! Mật Ong Rừng Hương Sơn.Com không phải là một tập đoàn hay công ty nào hết, nó chỉ thuộc quyền quản lý & sở hữu bởi một thành viên, đó là tôi, Trung Úy. Tôi sinh ra và lớn lên tại huyện Hương Sơn - một huyện trung du, miền núi nằm về phía tây bắc của tỉnh Hà Tĩnh. Hiện tại bây giờ tôi đang sống tại khu vực làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (gần Suối Tiên), nhưng đó chỉ là tạm trú mà thôi, hộ khẩu của tôi vẫn là ở Hương Sơn - Hà Tĩnh, gia đình và dòng họ tôi đều đang sinh sống hết ở quê, chỉ mình tôi vào Sài Gòn bươn chải kiếm cơm mà thôi.

Nét chợ quê vùng biên giới Hương Sơn - Hà Tĩnh
Tôi đang làm gì? Thưa Quý ông bà và anh chị em! Hiện tại tôi đang làm công việc văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh. Suốt 7 năm học tập và làm việc tại Sài Gòn tráng lệ, tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng đặc sản rừng ở đây rất lớn, nhưng để tìm được đặc sản rừng XỊN thì không phải là chuyện đơn giản. Rồi tôi tự hỏi rằng, mình sinh ra và lớn lên tại miền quê núi rừng, tại sao không đưa đặc sản rừng quê hương mình vào thành phố phục vụ mọi người? 
Hương Sơn - Hà Tĩnh được bao bọc bởi đồi núi chập chùng
Thú thật với quý ông bà và anh chị em, câu hỏi này cứ bám riết trong tâm trí tôi suốt nhiều năm, tôi thấy day dứt với câu hỏi này nhưng lại không can đảm thực hiện. Nhưng rồi tôi đã có động lực để thực hiện nó khi được anh em, bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Tôi quyết định sẽ làm CẦU NỐI đưa quý ông bà và anh chị em trên khắp cả nước đến với hương vị rừng núi quê tôi. Nói thẳng ra tôi là một “con buôn” các bác ạ! Thú thật với quý ông bà và anh chị em, tôi đi “buôn” trước là để kiếm thêm thu nhập, sau là giúp ba mẹ tôi cũng như bà con dân bản quê tôi tìm được thị trường tiêu thụ ổn định.
Nhưng tôi không giống với những người đi buôn khác, sản phẩm mà tôi kinh doanh không phải do công ty, nhà máy nào sản xuất, cũng chẳng phải lấy hàng qua trung gian nào để kiếm lời, sản phẩm mà tôi mang đến cho Quý anh chị là đặc sản của núi rừng Hương Sơn do chính đôi bàn tay của ba mẹ tôi, đôi bàn tay của những người dân nghèo nơi đây, của những bà con đồng bào dân tộc Chứt khai thác từ rừng già nguyên sinh.
Quý anh chị có thể kết nối với tôi qua Facebook cá nhân sau: 

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình khai thác mật ong rừng mà anh em dân bản đã chụp lại.


Anh em dân bản đang chuẩn bị đánh bắt cá để làm thực phẩm cho chuyến đóng quân 1 tuần trong rừngThành quả sau 1 giờ đánh bắt
Chúng tôi hoạt động như thế nào?
Chúng tôi chẳng có công ty hay văn phòng làm việc nào hết, cái gọi là văn phòng làm việc của chúng tôi là cái lều, cái lán dựng tạm bợ bên bờ suối trong rừng già, chúng tôi ăn ở đây suốt 1 tuần hoặc có thể hơn để tìm kiếm và khai thác những tổ ong rừng tự nhiên.
Để có thể cung cấp cho Quý ông bà và anh chị em những chai mật ong rừng nguyên chất, khi vào mùa mật (tháng 3 - tháng 6), các anh em dân bản vào rừng già khai thác mật ong. Sau khi khai thác được mật ong rừng nguyên chất, chúng tôi mang về nhà vắt mật và đóng chai. Cứ thế, sau mỗi chuyến đi khai thác mật như thế này, tôi tiến hành thu gom và vận chuyển mật ong rừng Hương Sơn vào Sài Gòn để phục vụ Quý anh chị em trên khắp cả nước. Tôi trữ hàng bán cả năm, khi nào hết hàng thì phải đợi mùa sang năm. Các anh chị yêu cầu rót chai như thế nào, đóng gói ra làm sao, tôi xin phục vụ chu đáo.
Tầm nhìn & Sứ mệnh
Tầm nhìn
Trở thành địa chỉ tin cậy, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp đặc sản núi rừng nguyên chất 100%.
Sứ mệnh
Cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, nguyên chất từ rừng 100%, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội. Luôn phục vụ khách hàng bằng chữ TÂM.
Giá trị cốt lõi
- Chuyên nghiệp
- Tin cậy
- Tận tâm
- Tôn trọng
- Vì sức khỏe cộng đồng

VIDEO KHAI THÁC MẬT ONG RỪNG DO TÔI QUAY LẠI TRONG QUÁ TRÌNH KHAI THÁC
(Quý anh chị mở full màn hình, chế độ HD để xem cho rõ nhé)

Túp lều được chúng tôi dựng tạm bợ bên bờ suối để ăn ở trong suốt quá trình khai thác mật ong rừng
Bữa cơm trưa tại "văn phòng"


Anh em dân bản đang quan sát đàn ong xuống suối lấy nước mang về tổ, từ đó xác định được hướng ong làm tổ
Sau khi xác định được hướng ong làm tổ, anh em dân bản bắt đầu hành trình leo núi tìm kiếm tổ ong
                     Chuẩn bị bó đuốc hun khói và bọc nilon để lấy mật ong rừng
Trèo lên cây để lấy mật ong rừng

Tổ ong rừng được anh em dân bản chụp cận cảnh

Tảng ong non sau khi khai thác
Mật ong rừng sau khi khai thác 
Dưới đây là một số hình ảnh về nơi ăn chốn ở của chúng tôi tại rừng già trong những chuyến khai thác mật ong rừng. 


Bữa cơm tại rừng biên giới. Chúng tôi phải nằm ngủ trên tảng đá sần sùi, vừa lạnh thấu xương vừa đau hết cả người, đã thế lại còn bị muỗi đốt và sợ rắn rết.
Mật Ong Rừng Hương Sơn.Com phục vụ giao hàng tận nhà trong nội thành TP. Hồ Chí Minh miễn phí. Đối với quý khách ở các tỉnh thành khác, Mật Ong Rừng Hương Sơn .Com gửi hàng theo đường chuyển phát nhanh hoặc xe khách đến tận nơi!
Bạn cũng có thể đến trực tiếp nhà riêng của tôi để mua mật, hoặc có thể gọi điện trực tiếp cho tôi qua số điện thoại 0907 807 643 ( Trung Úy).
VIDEO CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH KHAI THÁC MẬT ONG RỪNG
VIDEO KHAI THÁC MẬT ONG RỪNG DO TÔI QUAY LẠI TRONG QUÁ TRÌNH KHAI THÁC
(Quý anh chị mở full màn hình, chế độ HD để xem cho rõ nhé)

Xin lưu ý:
Để đảm bảo chất lượng, tôi không phân phối hàng cho bất kỳ đại lý, cá nhân nào.
Quý anh chị liên hệ với tôi qua số điện thoại duy nhất là 0907 807 643 (Trung Úy)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mật Ong Rừng Hương Sơn.Com
Đ/C: Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh (gần Suối Tiên)
ĐT: 0907 807 643 (Trung Úy)
Danh mục sản phẩm
TƯ VẤN - BÁN HÀNG
Tin sức khỏe - làm đẹp
Liên kết FACEBOOK
Nhung Hươu